Nên học phun xăm ở đâu? Học phun xăm kỹ thuật nào tốt tại TPHCM?

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề không đòi hỏi đầu vào về bằng cấp, không đòi hỏi kinh nghiệm mà chỉ cần học viên học nghề phun xăm thật chăm chỉ là có thể thành thạo kỹ thuật và làm nghề chuyên nghiệp sau thời gian đào tạo ngắn hạn.

 

1. Có bao nhiêu kỹ thuật được đào tạo trong phun xăm thẩm mỹ?

 

Có rất nhiều kỹ thuật được sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ như: phun môi châu Âu, phun mày rải hạt, phun mày tán bột, điêu khắc sợi Hairstrokes, điêu khắc phẩy sợi microblading, phun mí mở tròng,….

 

Các kỹ thuật khác nhau sẽ có sự khác biệt về dụng cụ thực hiện và cả kết quả sau khi thực hiện.

 

khóa học phun xăm thẩm mỹ

 

Ví dụ như giữa điêu khắc phẩy sợi microblading và điêu khắc sợi Hairstrokes. Sự khác biệt giữa hai kỹ thuật này nằm ở việc điêu khắc sợi Hairstrokes sẽ sử dụng máy kỹ thuật số với đầu kim nano siêu nhỏ, còn điêu khắc phẩy sợi microblading sẽ sử dụng cán dao và lưỡi dao.

 

Điêu khắc sợi Hairstrokes sẽ tạo được sợi mày có kích thước rất mảnh và có độ chuyển màu thật mượt mà từ đậm sang nhạt. Còn sợi mày được tao ra từ kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi microblading, kích thước của sợi sẽ to hơn so với sợi được tạo ra bằng kỹ thuật Hairstrokes, hình dáng của sợi sẽ đều đặn và sự chuyển màu từ đậm sang nhạt rất ít.

 

2. Bạn sẽ học được gì trong khoá học phun xăm thẩm mỹ? 

Các khoá đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp sẽ giảng dạy học viên cả lý thuyết và kỹ thuật thực tế.

 

Học viên sẽ được học lý thuyết về cấu tạo tầng da, cấu tạo về máy phun, kim và mực được sử dụng trong phun xăm. Ngoài ra, việc nắm chắc lý thuyết về bánh xe màu sắc cũng như sự phù hợp của màu sắc đối với làn da, màu tóc, màu tóc cũng rất quan trọng. Đây là những phần mà bạn sẽ được học lý thuyết rất kỹ.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Về kỹ thuật, bạn sẽ học được cách cầm máy phun xăm, cách sử dụng lực tay, cách đi kim, hướng ngồi phù hợp với từng góc đi máy, cách điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với từng kỹ thuật, dòng kim và loại da khác nhau, cách vẽ dáng và điều chỉnh dáng phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt,…

 

Bạn nên nắm chắc và hiểu rõ kiến thức trước khi áp dụng chúng vào việc thực hành kỹ thuật để có thể tự tin khi thực hiện trên bất kỳ khách hàng nào.

 

3. Những tiêu chí nào cần quan tâm để lựa chọn khoá học phun xăm thẩm mỹ phù hợp?

 

Phun xăm là một ngành nghề có tính thay đổi nhanh chóng nhờ vào sự phát triển của công nghệ và khoa học y tế sức khoẻ. Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi học nghề làm đẹp này cũng phải dựa trên một số tiêu chí như:

 

  • Cung cấp các khoá đào tạo và giảng dạy các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất theo sự phát triển của các kỹ thuật trên thế giới (Điêu khắc chân mày sợi siêu thực, phun môi châu Âu, phun mày rải hạt, phun mí mở tròng,…)
  • Học viên được cập nhật khi kỹ thuật được nâng cấp theo sự thay đổi của công nghệ và thị trường.
  • Đào tạo học viên không chỉ thực hành mà còn phải vững chắc kiến thức liên quan đến cấu tạo tầng da, cấu tạo của kim, máy và mực khi tiếp xúc với da, ứng dụng của màu sắc trên các vùng da khác nhau,…giúp học viên hiểu sâu trước khi thực hành đúng.

 

4. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại TPHCM?

Trung tâm Poly Studio & Academy hiện cung cấp các khoá học phun xăm cơ bản đến nâng cao dành cho học viên muốn theo đuổi nghề phun xăm chuyên nghiệp. Học viên sẽ được học chắc các kiến thức và thực hành song song để hiểu, nhớ và vận dụng nhuần nhuyễn.

hoc nghe phun xam tham my

Các kỹ thuật được giảng dạy là các kỹ thuật mới nhất được cập nhật liên tục dựa trên sự thay đổi xu hướng làm đẹp quốc tế. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên của trung tâm vẫn nhận được ưu tiên cập nhật khi kỹ thuật có sự thay đổi và phát triển mới và nâng cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo