1. Master Poly là ai?

Master Poly là nhà đồng sáng lập của trung tâm phun xăm thẩm mỹ Poly Studio & Academy.

Bắt đầu công việc từ khi còn rất trẻ, Master Poly đã trải qua nhiều khó khăn trên con đường học tập và làm nghề. Nhờ niềm đam mê mãnh liệt với công việc làm đẹp cho người khác, Master Poly đã không ngừng rèn luyện, trau dồi để tích luỹ và đạt được sự hoàn thiện cả về kiến thức lẫn kỹ thuật trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Trung tâm Poly Studio & Academy ra đời và không ngừng phát triển lớn mạnh chính là minh chứng lớn nhất cho sự nỗ lực của riêng Master Poly cũng như sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của nhiều khách hàng, học viên trong và ngoài nước.

2. Master Poly và dấu ấn cá nhân

Bản thân Master Poly là người đề cao sự chỉnh chu và luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm có thể tôn lên được nét hài hoà và thu hút nhất  mà không làm mất đi những nét đặc trưng riêng trên gương mặt của mỗi người.

Vậy nên, tất cả kỹ thuật được Master Poly ứng dụng khi thực hiện dịch vụ và giảng dạy các khoá học phun môi, phun mí, phun mày và điêu khắc chân mày sợi Hairstrokes đều mang đậm dấu ấn cá nhân – vừa thể hiện sự tỉ mỉ, vừa thể hiện được kỹ thuật điêu luyện với các hiệu ứng tự nhiên như thật.

Trong suốt nhiều năm, Master Poly đã thực hiện phun xăm điêu khắc cho hàng trăm khách hàng và đào tạo hàng ngàn học viên thành công. Thương hiệu của Poly Studio & Academy từ đó mà ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc và trở thành lựa chọn ưu tiên khi nhắc đến dịch vụ và khoá học phun xăm thẩm mỹ chất lượng.